CƯỢC FB88 CƯỢC FB88

Henderson tự tin thi đấu đỉnh cao thêm 7 năm nữa?

Jordan Henderson tin rằng anh có thể thi đấu đỉnh cao thêm ít nhất 7 năm nữa dù hiện tại đã bước sang tuổi 30.

Cụ thể, tiền vệ Liverpool khẳng định thể trạng của anh cộng thêm các phương pháp tập luyện khoa học đã giúp anh có được nền tảng sức khỏe rất tốt dù tuổi không còn quá trẻ. Với những gì đang tự cảm nhận về sức khỏe của mình, Jordan Henderson tin rằng anh hoàn toàn có thể cống hiến cho Liverpool và tuyển Anh thêm ít nhất 7 năm nữa.

Henderson muốn cống hiến cho Liverpool thêm 7 năm nữa

Thêm vào đó, tình yêu vô bờ bến dành cho trái bóng cũng là động lực để người đội trưởng dũng mãnh này có thể duy trì sự nhiệt huyết với các danh hiệu trong tương lai.

Thực tế, Henderson chưa ra sân trận nào cho The Kop kể từ chấn thương gặp phải trong trận thắng Chelsea vào ngày 20 tháng 9.

Chia sẻ với báo giới mới đây, cựu ngôi sao Sunderland tỏ ra vô cùng phấn khích khi nghĩ về tương lai sự nghiệp phía trước: “Tôi mới bước sang tuổi 30 song về mặt thể lực, tôi cảm giác như mình mới 25 thôi. Tôi vẫn thấy vô cùng khỏe khoắn và sung mãn”.

“Tôi đang ở thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp, xét về cả mặt thể lực cũng như kinh nghiệm chinh chiến”.

“Tôi muốn nỗ lực thi đấu càng lâu càng tốt. Tôi vẫn yêu bóng đá vô cùng và sẽ cố gắng cống hiến thật nhiều cho CLB và ĐTQG”.

Henderson đang trải qua những ngày tháng tươi đẹp cùng tuyển Anh và Liverpool

Hợp đồng hiện tại giữa Jordan Henderson và Liverpool sẽ đáo hạn vào năm 2023 song tiền vệ người Anh tin rằng với nền tảng thể lực như hiện tại, anh có thể gắn bó với The Kop thêm rất nhiều năm nữa và giúp họ mang về thêm các danh hiệu.

“Tôi luôn duy trì một lối sống lành mạnh, ăn uống khoa học, ngủ nghỉ khoa học, cuộc sống của tôi luôn đi rất đúng hướng”.

“Vậy nên, tôi hi vọng rằng mình vẫn có thể thi đấu đỉnh cao trong 6-7 năm nữa”.

Henderson dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng hồi tháng 7, buộc anh bỏ lỡ phần còn lại trong hành trình tiến tới ngôi vương Premier League lịch sử của Liverpool.

“Tôi đã không gặp may khi chấn thương đầu gối vào cuối mùa giải năm ngoái song tôi bình phục khá nhanh và hiện đang cảm thấy rất khỏe mạnh”, Henderson cho biết thêm.
 

thevang.tv  bài viết liên quan