ĐẶT CƯỢC TRẬN BÓNG ĐẶT CƯỢC ĐẶT CƯỢC SKY88 CƯỢC SKY88 ĐẶT CƯỢC SV88 CƯỢC SV88

Man City sắp ‘trói chân’ thành công ‘vua kiến tạo’

Man City được cho là đã đạt được những bước tiến quan trọng trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng với ngôi sao Kevin de Bruyne.

Hợp đồng hiện tại của cầu thủ người Bỉ với đội chủ sân Etihad sẽ đáo hạn vào năm 2023 và theo Sportsmail, anh đang sẵn sàng gia hạn thêm 2 năm hợp đồng với nhà cựu vương.

Mức lương mới của anh sẽ rơi vào khoảng 300 nghìn bảng/tuần, chưa kể các khoản thưởng thêm khác. 

De Bruyne sắp gia hạn hợp đồng với City

Thực tế, The Citizens đã sốt sắng muốn đàm phán hợp đồng mới từ cuối mùa giải năm ngoái. Tuy nhiên, mọi việc đã bị đình trệ do tình hình dịch bệnh cũng như việc tạm hoãn Premier League.

Cũng theo báo giới, Kevin và đại diện của anh đã tiến hành trao đổi với BLĐ Man City trong suốt nhiều tuần qua và hiện các bên gần như đã đạt được tiếng nói chung.

Bên cạnh đó, City rất muốn bày tỏ sự tri ân dành cho ngôi sao lớn nhất của sân Etihad sau khi anh đã thể hiện lòng trung thành của mình trong suốt khoảng thời gian City bị UEFA dọa cấm cửa dự Champions League trong vòng 2 năm. 

Đương nhiên, bản án này sau đó đã được gỡ bỏ khi phía Man City kháng án thành công. Kevin de Bruyne, người đã không rời bỏ đội bóng trong lúc khó khăn nhất, cũng sẽ là cầu thủ đầu tiên đặt bút gia hạn hợp đồng với CLB giàu có này.

De Bruyne được đánh giá là cầu thủ rất trung thành với City

Mặc dù Kevin vẫn còn tới 2 năm rưỡi hợp đồng song việc anh chấp thuận gia hạn đã thể hiện được tình cảm đặc biệt, sự gắn kết keo son giữa anh và nửa xanh thành Manchester.

Nếu Kevin đi hết thời hạn hợp đồng mới với City, anh sẽ tròn 34 tuổi vào năm mà hợp đồng đáo hạn, đồng nghĩa rằng đội chủ sân Etihad có lẽ cũng sẽ là bến đỗ cuối cùng trong sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của ngôi sao người Bỉ.

Ở cuộc bình chọn tân đội trưởng mới đây, Kevin de Bruyne đã bất ngờ không nhận được số phiếu bầu cao nhất. Tuy nhiên, anh được coi là sự lựa chọn số Một sau khi đội trưởng hiện tại, Fernandinho, rời CLB.
 

thevang.tv  bài viết liên quan