Đặt cược hot ZBET +5tr hot

Một năm trước, Klopp đã nói gì?

Một năm trước, Klopp đã nói gì?
Khi một buổi chiều Chủ nhật ấm áp ngàỵ 12/5/2019, phòng thay đồ ở Anfield im ắng. Câu lạc bộ bóng đá Liverpool vừa đánh bại Wolves 2-0 ở vòng đấu cuối cùng của Premier League để đạt 97 điểm kỷ lục của CLB, một số điểm cao hơn 116 trong số 119 nhà vô địch trước đó.

Kiến trúc sư cho những chiến thắng của Liverpool, Jurgen Klopp.


Thậm chí, số điểm này còn cao hơn MU giành cú ăn ba năm 1999 tới 21 điểm hay 7 điểm so với Arsenal bất bại của Wenger. Ngoài ra, Liverpool cũng không thua trên sân nhà ở mùa giải thứ 2 liên tiếp lần đầu tiên kể từ 1979-80 và chuẩn bị đến Madrid để tìm kiếm danh hiệu Champions League mà họ đã thất bại 1 năm trước đó.
Mặc dù vậy, đã không có khoảnh khắc ăn mừng nào. Đơn giản bởi Liverpool không phải là đội bóng xuất sắc nhất của Anh, khi Man City vẫn giữ được vị trí này nhờ hơn vỏn vẹn 1 điểm.
Chỉ khi Jurgen Klopp bước vào phòng, không khí mới phần nào bớt ảm đạm. “Tôi không thể tự hào hơn về các cậu”, ông nói với đội bóng, giọng khàn khàn. “Những gì các cậu làm được ở mùa giải này là không thể tin được. Tôi rất vui khi là HLV của các cậu và tôi sẽ không đánh đổi tập thể này với bất cứ ai. Các cậu sẽ là những người chiến thắng, bởi vì các cậu là như vậy”.
Chiến thắng ở Champions League trước Tottenham tại Wanda Metropolitano, với danh hiệu Cúp C1/Champions League lần thứ sáu và là chiếc Cúp đầu tiên dưới thời Klopp - ít nhiều đã giúp đội bóng trở nên tự tin hơn.
Những gì sau đó đã diễn ra như các Kopites chờ đợi, sau 3 thập kỉ vui buồn, Liverpool đã nỗ lực rất nhiều để trơ thành nhà vô địch sớm nhất trong lịch sử Premier League trước 7 vòng đấu nhưng cũng là nhà vô địch được công nhận muộn nhất vào ngày 25/6.
Điều quan trọng là: Klopp đã đúng. Liverpool là nhà vô địch. Họ là nhà vô địch của nước Anh lần thứ 19.

Nguồn: https://trandau.tv/

thevang.tv  bài viết liên quan